Bếp chiên tách dầu là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng kinh doanh chủ yếu các món ăn chiên nhúng như: xúc xích, gà rán, nem chua rán… Dòng bếp chiên tách dầu 18l dùng điện là sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc.
Bếp chiên tách dầu 18 lít thuộc dòng thiết bị nhà bếp hiện đại, được thiết kế cải tiến thông minh với công nghệ chiên nhúng tách dầu, tính năng hiện đại. Sở hữu thiết kế khoang chứa dầu có khả năng chứa được cả nước và dầu. Nhờ vậy mà sau khi nấu xong dầu ăn sẽ không bị đen hoặc lẫn cặn thức ăn do phần cặn thức ăn đó đã rơi xuống tầng nước. Sản phẩm là một giải pháp thông minh cho công nghệ chiên nhúng thực phẩm hiện nay. Bếp được sử dụng khá phổ biến trong các gian bếp công nghiệp như bếp ăn nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn nhanh,… Nhờ có sản phẩm mà chất lượng món ăn được cải thiện, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu và chi phí.
Thông số kĩ thuật bếp chiên tách dầu 18 lít:
Model : JBJ – 18
Điện áp : 220v/50Hz
Công suất : 4 Kw
Dung tích : 18L
Kích thước khoang chứa : 420 x 310 x 220 mm
Kích thước tổng : 620 x 390 x530mm
Chất liệu : inox
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng
Cấu tạo nổi bật bếp chiên tách dầu
Toàn bộ phần thân bếp chiên tách dầu được làm từ inox 304 cao cấp, có độ bền cao, chắc chăn. Bên cạnh đó thân bếp còn thiết kế gồm các lỗ tản nhiệt ở phần trên và giữa.
Vỏ bọc bếp chiên tách dầu có lớp giữ nhiệt ở trong cùng và lớp chống nhiệt bên ngoài. Nhờ đó nhiệt độ được giữ nóng bên trong. Tránh bị bỏng khi chạm vào bên ngoài lúc nấu ăn.
Hệ thông công tắc, các núm điều chỉnh nhiệt độ có thiết kế đơn giản, linh hoạt.
Giỏ chiên lớn và dàn thanh nhiệt công suất lớn, sinh nhiệt nhanh khi được cấp điện.
Chân bếp gồm 4 bánh xe cứng cáp, thiết kế kèm khóa an toàn để cố định bánh xe khỏi bị xê dịch.
Van xả dầu và van xả nước thiết kế ngay thân bếp rất tiện cho việc thay nước, thay dầu và vệ sinh bếp.
Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu
Bếp chiên tách dầu sử dụng nguyên lý cấu tạo phân tử dầu và nước khác nhau, không thể hóa tan vào nhau. Khối lượng riêng của nước lớn hơn của dầu nên nước phải chìm xuống dưới và dầu nổi lên trên. Đây chính nguyên lý then chốt để bếp chiên tách dầu ra đời.
Sau khi được cấp điện, hệ thống thanh nhiệt của bếp sẽ gia nhiệt nhanh và nhanh chóng làm lớp dầu nóng lên. Tại lớp dầu, thực phẩm đưa vào sẽ được chiên đến khi chín với màu sắc và hương vị như mong muốn. Những mẩu cặn hay vụn thức ăn còn sót lại khi chiên sẽ chìm xuống tầng nước và tách biệt hẳn với tầng đầu phía trên.
Với nguyên lý hoạt động khoa học, lớp dầu chiên sẽ hoàn toàn không bị lẫn với cặn thức ăn, mà sẽ chìm xuống lớp nước. Bạn vẫn có thể sử dụng phần dầu thừa cho những lần sau. Đồng thời, thức ăn cũng không bị cháy hay có mùi khét như chiên thông thường.
Sử dụng bếp chiên tách dầu như đã nói ở trên giúp dầu không bị cháy, biến đổi màu sắc nên sức khỏe người tiêu dùng được đảm bảo hơn.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline : 0983278686 – 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội